Để phát triển nghề nghiệp bạn nên tham gia lam bang dai hoc là sự lựa chọn hoàn hảo để kiểm tra bạn sự nghiệp và quyết định làm thế nào bạn có thể tiếp tục phát triển nó. Hãy bắt đầu bằng cách làm bằng đại học giá rẻ cho một danh sách các câu hỏi để giúp bạn đánh giá bạn đang ở đâu và nơi bạn đang đứng bên cạnh. Sau đây là những đặc điểm tiện dụng của việc làm bằng đại học bạn nên tham khảo.

Vị trí gì hiện bạn giữ tại công ty của bạn? Đó có phải là một trong những bạn bắt đầu vào, hoặc bạn đã tiến bộ và được thăng chức kể từ khi bạn lần đầu tiên được thuê? Hãy nhìn vào sự nghiệp của bạn nói chung là tốt. Bạn đã có thể di chuyển lên các bậc thang với từng công việc mới với làm bằng đại học mà bạn đã bắt đầu, hoặc bạn đã thực hiện một loạt các di chuyển bên trong các vị trí tương tự? Nơi nào bạn muốn được tiếp theo?

Bạn có hài lòng với làm bằng đại học  nơi bạn đang có và công việc bạn đang làm? Bạn có biết những gì bạn muốn làm gì tiếp theo? Tạo một danh sách các chương trình khuyến mãi cụ thể, vị trí hoặc dự án mà bạn muốn giải quyết. Thử thách tiếp theo bạn muốn đưa vào là gì? Những gì bạn cần phải làm gì để đạt được điều đó? Nếu bạn chưa đạt đến vị trí mơ ước của bạn với làm bằng đại học uy tín, những gì bạn cần phải làm gì để đạt được điều đó và tại sao phải không bạn chưa? Có đào tạo hoặc các kỹ năng bổ sung mà bạn sẽ cần phải làm cho nó của bạn?

Cũng nên xem xét nếu vị trí bạn muốn mở tại công ty hiện tại của bạn. Nếu nó không phải là vị trí đó có sẵn, hoặc nó sẽ có trong tương lai gần? Đó là thời gian để thay đổi công việc và tìm một tổ chức có thể thách thức bạn và giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bạn? Ai có thể cố vấn cho bạn và giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bạn? Có một người cố vấn có thể là rất quan trọng để phát triển nghề nghiệp với làm bằng đại học có hồ sơ gốc. Anh ta có thể cung cấp cho bạn những lời khuyên, những hiểu biết, và liên lạc mà bạn cần phải di chuyển về phía trước. Hãy tự hỏi mình điều này: Có một người nào đó trong tổ chức của bạn có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn? Nếu không, là có một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp của bạn tại một công ty khác, hoặc có lẽ ai đó bạn biết thông qua một tổ chức khác (cựu sinh viên, cộng đồng, vv), những người có thể cung cấp cho bạn các hướng dẫn mà bạn cần?

Những gì ngành công nghiệp khác cộng đồng mà bạn có thể tham gia với? Thật tuyệt vời khi làm bằng đại học có những mục tiêu và cố vấn, nhưng là một phần của các nhóm ngành công nghiệp bổ sung có thể giúp bạn phát triển nghề nghiệp của bạn thêm nữa. Có một tổ chức chuyên nghiệp cho ngành công nghiệp của bạn, và họ có một chương trong khu vực của bạn? Nếu vậy, tham gia vào nó. Nó có thể là một cơ hội tuyệt vời để mạng, tìm hiểu thêm, và thậm chí tìm việc làm trong tương lai.

Là bạn trực tuyến? Nếu vậy, quay số vào các phương tiện truyền thông xã hội cho ngành công nghiệp của bạn. Các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp của bạn, hãy làm theo họ trên làm bằng đại học tham gia vào các cuộc trò chuyện hướng tới ngành công nghiệp của bạn, và tìm thấy các đồng nghiệp trên với làm bằng đại học uy tín.

Làm thế nào bạn có thể tiếp tục giáo dục của bạn? Mức độ của bạn trong là gì, và bạn đã kiếm được của bạn bằng hơn năm năm trước đây? Các ngành công nghiệp có thể thay đổi nhanh chóng, do đó, làm bằng đại học có thể là thời gian để đào tạo lại hoặc cập nhật kiến thức của bạn về lĩnh vực của bạn. Tìm hiểu những gì các kỹ năng và công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp của bạn, và nếu họ sẽ giúp bạn có được quảng cáo đó. Sau đó tìm thấy một mức độ, chương trình chứng chỉ hoặc bằng tốt nghiệp sẽ giúp bạn tìm hiểu họ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *