Mối liên hệ giữa ngành nghề và làm bằng đại học có một mối liên kết với sự lựa chọn nghề nghiệp tương lai của sinh viên. Nếu một trường đơn phương quyết định để mang lại sự phân bố phân loại tương tự như của những năm 1960, sẽ không phải là cơ hội của sinh viên tốt nghiệp từ các trường đó để có được vào một trường y khoa hoặc chuyên nghiệp bị tổn hại. Lời đáp lại của là công việc của mình như là một giáo sư không phải là để làm cho sinh viên của mình nhìn tốt, nhưng để cung cấp nền giáo dục tốt nhất có thể để mỗi học sinh. Do không phân biệt giữa các học sinh làm bằng đại học, cao đẳng, trung học, trung cấp, và hiệu suất thấp trong các hệ thống phân loại của chúng tôi, chúng tôi đang làm cho nó khó khăn để lập nên mức ý nghĩa của sự chặt chẽ học tập trong các khóa học của chúng tôi.

Thống nhất điểm cao khi làm bằng đại học có thể che giảng dạy thống nhất tầm thường. Nếu mục tiêu của chúng tôi là để có các sinh viên chuẩn bị tốt nhất trở thành bác sĩ và các nhà nghiên cứu ngày mai và có luật sư và ngân hàng đầu tư, chúng ta nên nhấn mạnh vào một cấu trúc phân cấp khuyến khích chứ không ức chế quá trình chuẩn bị. Hy vọng của tôi, là cộng đồng cao lớn hơn của chúng tôi tham gia vào một cuộc thảo luận cởi mở và nghiêm túc trong việc chấm điểm. Một lần nữa, một nơi tốt để bắt đầu sẽ được chia sẻ triết lý và hệ thống của bạn để chấm điểm. Để lặp lại câu hỏi: Làm thế nào để bạn thiết lập các tiêu chuẩn phân loại của bạn trong lớp học của bạn, và làm những gì bạn mong đợi học sinh của mình phải làm gì để đáp ứng mỗi người trong những tiêu chuẩn. Suy nghĩ của bạn về câu hỏi rằng những yêu cầu và những tiêu chuẩn cụ thể.

Khi tôi đang học mọi thứ về giáo dục đại học từ dịch vụ làm bằng đại học là khá sáng tạo. Đó là các loại hợp điệu mà bạn gặp khi bạn đang ở trong một học tập cao cấp, kinh nghiệm sáng tạo. Tôi cảm thấy rất may mắn được tham dự. Có một số chủ đề khái niệm mà giữ sắp lên suốt sự kiện này. Do nền vấn đề sinh viên của tôi, tôi thấy bản thân mình đi lại với cội nguồn học vấn của tôi để tìm kiếm các giải pháp quen thuộc với những vấn đề mới cùng những thách thức bạn cần thực hiện như: Tuyển dụng quản lý chiến lược tuyển sinh là một khía cạnh quan trọng khi làm bằng trung cấp nghề kế toán của giáo dục đại học. Tại một số đặc điểm cần chú ý đã không được gần như là nổi bật. Sử dụng công nghệ để tăng số trẻ có thể là một vấn đề lớn trong thập kỷ tới.

Giảng dạy và học tập: Do sự khác biệt trong giáo dục khi làm bằng đại học so với các mô hình tôi thấy nó hấp dẫn như thế nào một mặt các cuộc đàm thoại thường là khi nó đến để giảng dạy và học tập đang được xem xét hầu như chỉ từ bên trong một lớp học từ kinh nghiệm chính thức. Theo kinh nghiệm làm bằng cao đẳng của tôi là cả một nhà giáo dục và người học, học tập diễn ra trong không gian giáo dục đại học mà không phải lúc nào cũng chính thức được xác định. Khái niệm ngoại khóa với các công cụ dựa trên công nghệ đã được đề cập đến một vài lần tại sự kiện này.

Tiếp thu kinh nghiệm khi làm bằng đại học: với các vấn đề sinh viên không phải là một vấn đề lớn. Các ảnh hưởng về thể chế mà đơn vị vấn đề sinh viên có điều này mang đến cho các vấn đề của sinh viên kinh nghiệm vào một không gian thú vị. Tuy nhiên, đó là chắc chắn sẽ thay đổi trong tương lai gần do một người mẫu hãy theo dõi để biết thêm về điều này trong bài viết tương lai.

Từ những gì tôi có thể nói cần được lưu giữ các sinh viên không phải là lớn của một vấn đề. Tuy nhiên, nhìn cho việc lưu giữ tư vấn cho các nhà cung cấp công nghệ để xâm nhập đáng kể trong tương lai gần là giáo dục đại học của Anh trở nên cạnh tranh hơn. Tất nhiên, tôi đã nói chuyện khá một chút về cách tổ chức có thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội cho sinh viên tham gia . Nó chỉ có ý nghĩa tốt. Bây giờ nếu chúng ta chỉ có thể nhận được nhiều hơn các cá nhân để dẫn dắt và truyền cảm hứng thông qua tài khoản của mình. Một khởi đầu tuyệt vời khi làm bằng đại học vào làm cho việc thúc đẩy tăng nỗ lực giáo dục kỹ thuật số. Bất cứ khi nào những ý tưởng tuyệt vời được ném xung quanh, văn hóa tổ chức thường sau. Văn hóa, như chúng ta biết, chiến lược ăn cho bữa trưa.

Dù dự án làm bằng đại học đi ra của sự sáng tạo sẽ phải làm việc trong vấn đề tổ chức hiện có hoặc có được thực sự triệt để và làm cho quy mô lớn thay đổi tổ chức để tạo không gian cho các giải pháp dựa trên công nghệ tiên tiến. Dịch vụ khách hàng khách hàng luôn được xem xét như là một ý tưởng tồi. Tuy nhiên với sự gia tăng của các dịch vụ làm bằng đại học và tiện nghi để khuếch đại các sinh viên kinh nghiệm, mong đợi của khách hàng dịch vụ chất lượng sẽ xuất hiện. Học sinh phải trả rất nhiều tiền để học hỏi, phát triển, phát triển, và tham dự một tổ chức. Giáo dục đại học có thể không luôn luôn là một doanh nghiệp, nhưng nó thường có tác dụng như một. Tất cả trong tất cả, nhận thức của tôi về mang yếu tố sáng tạo là những người tham dự là một đám đông vô cùng tin tưởng vào chế độ giáo dục đại học và người sáng tạo có lợi cho những ý tưởng, mơ mộng, suy nghĩ, việc làm mang lại nhiều hiệu quả hơn.

Bài viết tham khảo thêm:

Làm Bằng Đại Học Ở Đâu

– Những Người Thành Công Khi Làm Bằng Đại Học

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *