Mục đích của việc làm bằng đại học có thể mang lại thành công khi chúng ta có thể tự động hóa một số hành động và đạt được hiệu quả khi làm như vậy mà không phải là môi trường trực tuyến hiện đại và sư phạm âm là không phải không có chi phí vốn con người và vật chất của họ, chúng ta không thể thay thế giáo viên. Trí tuệ nhân tạo đã đi một chặng đường dài, nhưng nó sẽ không bao giờ thay thế các giảng viên của chúng tôi. Khi nghĩ về vai trò của mình như là một thành viên phụ tá giảng vào cuối tuần này, tôi phản ánh về những gì tôi mang đến cho sinh viên của tôi trong lớp học như một học viên học giả. Tôi cũng nghĩ về ngôn về tình trạng và bồi thường của sanh thuộc các học viện.

Mục đích làm bằng đại học uy tín


Tham khảo thêm:

 Những Người Thành Công Khi Làm Bằng Đại Học

Cơ hội và thách thức đối với Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học


 

Lợi ích khi làm bằng đại học mang lại cho bạn khác nhau mà bản thân bạn phải biết cách vận dụng chúng để mang lại hiệu quả khi sử dụng. Từ những gì các đồng nghiệp của tôi không phải là giám đốc điều hành trong lĩnh vực của họ, những người không bị thách thức hàng ngày với tình huống khó xử lãnh đạo mang đến lớp học. Những gì tôi mang đến cho các lớp học như một học viên rất có giá trị và khác nhau từ đó mà đồng nghiệp toàn thời gian của tôi mang lại. Những gì tôi mang đến cho các lớp học như một học viên học giả xây dựng dựa trên những gì các đồng nghiệp toàn thời gian tôi sống và thở. Nghiên cứu của họ thông qua các bài báo học thuật cần được xem xét của họ và sách giúp đất những gì tôi đưa vào một khuôn khổ lý thuyết. Chúng ta nên nhìn vào tỷ lệ vượt qua trình độ cao đẳng cho sinh viên bỏ học phát triển, so với tỷ lệ vượt qua ở cấp đại học cho các sinh viên bắt đầu trong phát triển.

Dịch vụ làm bằng đại học cung cấp một cách hệ thống, thu thập chứng cứ thực nghiệm để hỗ trợ hay bác bỏ giả thuyết của riêng tôi mà chủ yếu dựa trên những giai thoại của tôi-những kinh nghiệm và những người của một vài khác tôi biết. Chúng tôi bổ sung cho nhau về kỹ năng và kinh nghiệm. Có gì toàn thời gian và giảng viên thỉnh giảng mang lại cùng cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức và kinh nghiệm mà cho phép họ thành công trong và ngoài tổ chức của chúng tôi phong phú và có ý nghĩa. Một lần nữa trong ngợi khen của học viện đã tổ chức của chúng tôi bao gồm nhiều hơn chỉ là sinh viên và giảng viên. Trung tâm hành chính, hỗ trợ và nhân viên cơ sở và những người khác cung cấp một dịch vụ cho xã hội sâu sắc rằng cuối cùng được đo bằng sáng chế của chúng tôi.

Những kiến thức mới khi làm bằng đại học mà chúng tôi tạo ra trên một phạm vi rộng của các ngành công nghiệp, các bệnh chúng ta chữa bệnh và sinh vật chúng ta quan tâm, trong số những cách khác trong đó tác động có thể được đánh giá. Không có ngành công nghiệp khác có khả năng tác động xã hội trong những cách sâu sắc và ở quy mô mà chúng ta làm hàng ngày. Mặc dù không hoàn hảo của mình, các dịch vụ và tác động của lĩnh vực của chúng tôi vẫn còn độc đáo.Là một nhà khoa học chính trị bằng cách đào tạo khi làm bằng đại học là một trong các chuyên ngành đào tạo được hầu hết các nhà lãnh đạo, rõ ràng. Tôi thường hoài nghi về bất cứ điều gì có nhãn Độ tin cậy của những việc như vậy có xu hướng lam bang dai hoc mới sớm kết quả như mong muốn.

Các bước làm bằng đại học đã được thực hiện khắc phục hậu quả các môn học đối với sinh viên trong các trường cao đẳng và đại học công lập, có hiệu quả vào mùa thu năm 2014, và chúng tôi có một số kết quả ban đầu. Không ngạc nhiên trong vấn đề tuyển sinh trong các khóa học khắc phục hậu quả đã giảm khoảng 40 phần trăm. Và vượt qua giá trong lớp toán cao đẳng sinh viên thay vì giảm khoảng năm điểm. Tôi nghiêng để đọc kết hợp là tích cực với tỷ lệ vượt qua trong các lớp học trình độ cao đẳng giảm xuống, mà không phải là một dấu hiệu tốt. Nhưng những giọt nhỏ hơn rất nhiều so với số lượng sinh viên bỏ qua các môn học phát triển sẽ đề nghị. Và để có được một so sánh công bằng, chỉ cần nhìn vào tốc độ vượt qua trong lớp trình độ cao đẳng sẽ không làm điều đó.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *