Yếu tố tạo nên sự thành công khi làm bằng đại học cần nhiều yếu tố tương trợ lẫn nhau mà bạn cần có những cân nhắc hợp lí. Tuần này chúng tôi nhận được dữ liệu mới nhất về sáu năm tỷ lệ học sinh thành công của chúng tôi. Đó là nghĩa vụ phải cho chúng tôi biết chúng tôi đang làm, và trong một ý nghĩa toàn cầu nó. Nhưng nó có một lỗ hổng rõ ràng làm giảm tính hữu dụng của nó trong việc thúc đẩy sự thay đổi. Và làm cho nó vô lý để sử dụng trong kinh phí hoạt động. Trong thực tế nó hơi lớn tuổi hơn. Do sự chậm trễ trong việc làm bằng đại học cần cho quá trình thu thập dữ liệu. Điều đó có nghĩa rằng chúng tôi chỉ có số lượng cho các nhóm đó nhập vào mùa thu năm 2017. Những người nghiên cứu làm bằng đại học có hồ sơ gốc với những dữ liệu lưu giữ nhấn mạnh rằng tỷ trọng của tiêu hao sẽ xảy ra trong năm đầu tiên. Điều đó có nghĩa rằng những con số mà chúng tôi nhận được hiện nay. Chủ yếu phản ánh những gì đã xảy ra trong mùa thu năm 2017 và mùa xuân năm 2018.

lam bangdai hoc 24h7 de thanh cong

 

Đọc thêm:

Yếu tố thành công từ những chính sách hướng dẫn làm bằng đại học hiệu quả:

với chính sách tuyển sinh của các năm 2009, nó rút lui sau, và làn sóng cắt giảm lớn nhất của nhà nước trong bộ nhớ. Nó phản ánh những gì đã xảy ra trong một thời đại khác nhau. Và nó bỏ tất cả mọi thứ chúng tôi đã thực hiện trong sáu năm qua, kể từ khi một ai đó đã bỏ vào đầu năm 2008 đã bỏ lỡ những đổi mới được giới thiệu trong năm 2010 hoặc 2012. Nói cách khác như là một sự phản ánh khi làm bằng đại học có hồ sơ gốc chuyên nghiệp của những gì chúng tôi đang làm bây giờ, nó thực sự không giúp. Nó có thể làm cho dữ liệu gần đây nhiều hơn, tất nhiên, nhưng nó nhất thiết phải một phần. Trong bất cứ năm nào, chỉ có thể chỉ theo các hướng dường như mâu thuẫn; các hình ảnh cơ bản có thể không rõ ràng hơn khi lâu sau khi nó đã không còn là hữu ích, lây lan cánh của nó vào lúc hoàng hôn, bởi thời gian đó là quá muộn.

Từ một quan điểm hệ thống, dữ liệu theo chiều dọc có giá trị thực. Nó có thể phục vụ hữu ích như kiểm tra thực tế hoặc một chẩn đoán, đặc biệt là khi các dữ liệu được chọn để phản ánh một lý thuyết âm thanh. Tôi là một người trong các cuộc điều tra cho thấy tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp các trường đại học nhà nước, có một số tín chỉ đại học cộng đồng. Các tỷ lệ làm bằng cao đẳng chuyên nghiệp này cao hơn nhiều so với lãi suất mà họ đề nghị rằng chúng ta đang hỏi những câu hỏi sai. Họ không làm sáng tỏ cơ sở cá nhân, nhưng họ đề nghị rằng các hệ sinh thái là nhiều hơn tổng của các bộ phận của nó. Chúng tôi muốn được khôn ngoan để giữ cho rằng trong tâm trí khi có các cuộc thảo luận, nói rằng, chính sách tài trợ.

Yếu tố xác định kế hoạch trao dồi kinh nghiệm khi làm bằng đại học:

Nhưng khoan xuống từ một cái nhìn toàn lâu dài cho một trường duy nhất và năm này sang năm khác biệt trong nguồn vốn là vấn đề tốt nhất. Trên khuôn viên, đó là khó khăn để chạy thí nghiệm sạch, vì chúng ta không thể cô lập các can thiệp. Trong bất cứ năm nào, chúng tôi đang cố gắng nhiều thứ, và môi trường bên ngoài đang thay đổi trong một loạt các cách khác nhau. Đã tăng một điểm năm ngoái phản ánh một sự thay đổi chính sách làm bằng đại học, một sự thay đổi về nhân khẩu học, thực hiện tốt hơn, hoặc cơ hội ngẫu nhiên? Có ai ra có tìm thấy một thực sự tốt, chỉ số thực sự đầu đó là thực sự hữu ích trong việc cải thiện hiệu suất chế.

Ngay bây giờ chúng ta phải lựa chọn giữa kịp thời làm bằng đại học mang lại nhiều hiệu quả phù hợp cho sự lựa chọn sao cho hợp lí nhất. Dạy nghiên cứu như là một hoạt động theo nhóm có lẽ là chiếc mũ cũ cho những người bạn trong nền khoa học nhân văn. Nhiều người trong chúng ta vẫn còn bám víu vào quá trình nghiên cứu đơn độc của làm việc cực nhọc đi ở một số góc thư viện tối. Tôi, với một, đã cảm thấy mà tôi thường nhìn thấy các học sinh trở nên quá tải và thảnh thơi của một quá trình nghiên cứu phức tạp. Và tôi sẽ phải trả lời các câu hỏi tương tự về làm nghiên cứu để từng cá nhân học sinh. Học kỳ này, trong khi giảng dạy một buổi hội thảo bằng tiếng Anh 200 cấp trên dạy kèm văn bản.

yeu to tao su thanh cong cảu lam bang 24h7

CÁC YẾU TỐ TẠO NÊN SỰ THÀNH ĐẠT CỦA DỊCH VỤ LÀM BẰNG ĐẠI HỌC

Và với một số sự giúp đỡ từ cố vấn của tôi , tôi sử dụng phương pháp khác nhau: thay vì thiết lập các học sinh lên cho các bài nghiên cứu làm bằng đại học thông thường. Tôi có cấu trúc lớp của tôi xung quanh một quá trình hợp tác nghiên cứu làm bằng đại học có hồ sơ gốc và các thông tin cần thiết tăng tính pháp lí cao khi sử dụng .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *